Giới Thiệu

Cửa hàng hạt giống Mầm Xanh xin chào quý khách. Với mong muốn trở thành nhà cung cấp hạt giống hoa chất lượng cao hàng đầu hiện nay chúng tôi đã ra đời như 1 lẽ tất yếu.

 

Hiểu được nhu cầu ươm trồng ngày càng cao trong thời gian gần đây và trong tương lai, chúng tôi đã nhập khẩu được rất nhiều các loại hạt giống tốt, phù hợp điều kiện khí hậu ươm trồng tại Việt Nam như hạt giống hoa, hạt giống quả, hạt giống rau củ, hạt giống cây công trình, hạt giống cỏ,....Đặc biệt, khi mua hạt giống hoa tại của hàng quý khách hàng còn nhận được sự tư vấn đầy đủ và chi tiết nhất về quy trình ươm trồng, cách chăm sóc cho đến khi thu hoạch. Tất cả mọi thắc mắc đều được giải đáp 1 cách nhanh chóng và cụ thể.

 

Hạt giống Mầm Xanh luôn ưu tiên các yếu tố như:

 

+ Hạt giống đảm bảo chất lượng, giống F1 chuẩn

+ Tỉ lệ nảy mầm của hạt giống cao

+ Dễ trồng, dễ chăm sóc và thời gian thu hoạch nhanh

+ Cung cấp hạt giống hoa quả giá rẻ nhất thị trường

+ Hỗ trợ, tư vấn tận tình luôn đặt chữ "Tâm" lên đầu,...

 

Song song với đó, hạt giống Mầm Xanh còn thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi hàng tháng như một lời cảm ơn gửi đến khách hàng khi đã tin tưởng và đặt niềm tin vào chúng tôi. Đồng thời, với thêm những phần quà dành cho khách hàng thân thiết cũng sẽ tạo nên mối quan hệ tuyệt vời cho sự hợp tác của chúng ta.

 

Bất kể khi nào bạn cần chúng tôi đều có mặt để đáp ứng, với hệ thống quy trình trồng cây được biên soạn khoa học, chi tiết và vô cùng đầy đủ chắc chắn sẽ là cánh tay đắc lực trợ giúp cho các bạn có được những chậu hoa như ý.

 

Cuối cùng, kính chúc quý anh (chị) có nhiều sức khỏe và lựa chọn cho mình những loài hoa như ý. Vì hơn hết chúng tôi mong muốn rằng sẽ đưa một không gian xanh của các loài hoa đẹp vào trong mỗi gia đình và hơn thế nữa là giúp anh chị có những phút giây thư thái, yên bình hơn trong chính khu vườn của mình!!!

 

Hạt giống Mầm Xanh - Đơn vị cung cấp hạt giống hoa, hạt giống rau củ quả, hạt giống hoa giá sỉ tốt nhất thị trường !

 

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

 

Địa chỉ: Phố nhà chung, Xuân Hòa, Phúc Yên , Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0965.504.614 - 0368.608.775

 Email: Hatgiongmamxanh@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/hatgionghoaquagiare/

CHAT VỚI CHÚNG TÔI