Chính Sách Đại Lý

Cửa hàng hạt giống mầm xanh hiện đang là đơn vị đổ sỉ hạt giống hoa các loại với mức giá tốt nhất hiện nay, anh chị có nhu cầu mua sỉ hạt giống có thể để lại Email hoặc số điện thoại chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

 

Chúng tôi liên tục tuyển dụng hệ thống đại lý bán hạt giống, tuyển dụng CTV trên toàn quốc với chính sách giá sỉ tốt nhất hiện nay.

 

Ưu thế dành cho đại lý tại cửa hàng hạt giống Mầm Xanh:

 

 

+ Hạt giống hoa giá sỉ tốt nhất Việt Nam với nhiều chính sách vô cùng hấp dẫn mà không nơi nào có được.

 

+ Không yêu cầu dàng buộc với bất cứ lý do gì, chỉ cần các bạn có nhu cầu chúng tôi sẽ tư vấn tận tâm và nhiệt tình nhất, không cần đặt cọc dưới hình thức nào, nhận hàng rồi thanh toán vô cùng dễ dàng.

 

+ Chỉ cần số lượng nhập sỉ vô cùng nhỏ, với số vốn 500k đã được làm đại lý của chúng tôi và được hỗ trợ một cách đầy đủ về quy trình ươm trồng, cách thức bán hàng và hỗ trợ khách trong suốt quá trình hợp tác.

 

+ Hạt giống giá sỉ giá tốt mẫu mã đẹp, cập nhật liên tục các loại hạt giống HOT nhất thị trường hiện nay, chắc chắn sẽ nắm bắt được thị hiếu người dùng để đưa ra những sản phẩm phù hợp nhất.

 

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hiểu đươc những lo lắng của khách hàng và những mong muốn trong lần đầu khởi nghiệp kinh doanh vì hơn ai hết chúng tôi cũng là người bắt đầu và có kinh nghiệm hơn 1 chút. Bằng tất cả niềm đam mê chúng tôi sẽ mang đến môi trường hợp tác lành mạnh - minh bạch  và hiệu quả nhất cho cả đôi bên.

 

Chỉ khi cả hai bên cùng có lợi thì mới cùng nhau đi lâu dài được, có qua có lại và chúng tôi tin rằng sẽ là lựa chọn xứng đáng để bạn đặt niềm tin khi bắt đầu kinh doanh hạt giống hoa.

 

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

 

Địa chỉ: Phố nhà chung, Xuân Hòa, Phúc Yên , Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0965.504.614 - 0368.608.775

 Email: Hatgiongmamxanh@gmail.com

+ website: hatgiongmamxanh.com

CHAT VỚI CHÚNG TÔI