Cung cấp hạt giống măng tây xanh tại Vĩnh Phúc

Nếu bạn đang muốn tìm nhà cung cấp hạt giống măng tây xanh uy tín tại Vĩnh Phúc thì chúng tôi tự tin là chiếm ưu thế tốt nhất hiện nay. Sở hữu thế mạnh hàng đầu về nguồn hạt giá rẻ đã được kiểm định về chất lượng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn như ý. Rất nhiều các vườn ươm đã trồng thành công và sản lượng thu được lớn cho thấy hiệu quả cao từ mô hình này mang lại.

 

 

Măng tây xanh Vĩnh Phúc có trụ sở tại TP Phúc Yên phường Xuân Hòa, chúng tôi ship hàng toàn quốc nhanh chóng và thuận tiện, chỉ cần các bạn có nhu cầu ngay lập tức shop sẽ đáp ứng nhanh nhất và hiệu quả nhất.  Theo như các nghiên cứu trong thời gian gần đây, thì măng tây chính là mô hình làm giàu lý tưởng được các cấp ngành ưu tiên hàng đầu cho bà con, dễ chăm sóc, nhanh thu hoạch và tuổi thọ lâu là thế mạnh của giống rau sạch giá trị lớn này.

 

1. Trồng măng tây xanh tại nhà có khó hay không ?

 

Rất nhiều băn khoăn mà các bạn gặp phải trong quá trình bắt đầu khởi nghiệp và cái thắc mắc đầu tiên đó chính là việc trồng măng có thực sự khó? Và liệu rằng bạn có đủ khả năng để trồng thành công hay không? Câu trả lời rất đơn giản, vì là đặc tính vẫn là loài rau vậy nên trồng măng tây xanh tại Vĩnh Phúc được coi như phương pháp thoát nghèo lý tưởng, bởi chỉ cần nắm rõ được 1 vài yếu tố kỹ thuật đơn giản là hoàn toàn có thể bắt đầu.

 

măng tây xanh vĩnh phúc

 

2. Hạt giống măng tây xanh giá rẻ nhất thị trường hiện nay

 

- Giá bán trung bình theo khảo sát từ vườn hiện nay thì 1 hạt giống dao động từ 3-5.000đ. Mức giá này nhìn chung khá cao so với khả năng của từng người, nhất là với những ai bắt đầu khởi nghiệp và mong muốn làm giàu từ mô hình trồng măng hiện nay,

 

Bởi vậy, chúng tôi với nguồn hạt giống măng tây xanh tận gốc sẽ cung cấp giá tốt nhất hiện nay, kể cả khi mua lẻ hay sỉ số lượng lớn. Vì hơn ai hết là mong muốn các bạn sẽ có đủ điều kiện tốt nhất để bắt đầu ươm trồng, cũng như phục vụ bữa ăn sạch hằng ngày.

 

Giống măng tây xanh giá rẻ

 

3. Chất lượng hạt giống măng tây xanh đảm bảo, tỉ lệ lên mầm cao

 

Trải qua thời gian thử nghiệm thực tế tại các vườn ươm, và đã qua nhiều mùa vụ khác nhau vậy nên hạt giống măng tây xanh luôn đảm bảo chất lượng cao, dễ chăm sóc và sản lượng trung bình 1ha là 500-600kg/tháng. Theo ước tính trung bình đầu ra mức giá đạt 60-70.000đ/kg tại vườn, còn giá bán lẻ cao hơn khá nhiều.

 

Hơn thế, đầu ra cho sản phẩm luôn ở mức khan hiếm, bởi loại măng tây xanh có đặc điểm HOÀN TOÀN không dùng thuốc bảo vệ thực vật, sạch 100% và có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe con người, rất nhiều các siêu thị lớn đang liên kết tận vườn để có nguồn cung ổn định nhất.

 

Cung cấp hạt giống măng tây xanh vĩnh phúc

 

 

Liên hệ mua hàng tại:

 

Hạt giống măng tây xanh cao sản

Nhà cung cấp hạt giống măng tây xanh Phú Thọ

Cung cấp hạt giống măng tây xanh Nam Định

Hạt giống măng tây xanh Lạng Sơn giá rẻ

Hotline

Sản phẩm bán chạy

 • Sen Nhật Mini 10 Màu Siêu Đẹp

  Sen Nhật Mini 10 Màu Siêu Đẹp

  80,000 đ 70,000đ
 • Hạt giống hoa sứ Thái

  Hạt giống hoa sứ Thái

  50,000 đ 45,000đ
 • Bộ 5 gói Hạt giống hoa hồng leo Pháp Mix Màu

  Bộ 5 gói Hạt giống hoa hồng leo Pháp Mix Màu

  199,000 đ 160,000đ

Fanpage Facebook

CHAT VỚI CHÚNG TÔI