Cung cấp hạt giống hoa giá sỉ tốt nhất thị trường

Chúng tôi liên tục tuyển dụng hệ thống đại lý hạt giống hoa giá sỉ trên toàn quốc, những bạn có đam mê kinh doanh và khởi nghiệp thì chúng tôi chắc chắn là điểm đến vô cùng lý tưởng.

Hiện nay, nhu cầu mua hạt giống hoa giá sỉ ngày càng lớn, vì không ít các bạn trẻ đang muốn lập nghiệp và bắt đầu kinh doanh. Trong  số các mặt hàng khả thi nhất thì chắc chắn lựa chọn kinh doanh hạt giống hoa chính là lựa chọn khôn ngoan và đúng đắn hơn cả.

 

Hạt giống hoa giá sỉ

 

Hatgiongmamxanh.com - Đơn vị cung cấp hạt giống giá sỉ tốt nhất thị trường hiện nay với mức giá chỉ từ 10.000 vnđ/gói, so sánh với thị trường ở thời điểm hiện tại thì có thể thấy đây là mức giá ưu đãi và phù hợp với mọi lựa tuối, mọi mức thu nhập. Vì chỉ cần với số vốn 500.000đ bạn đã chính thức trở thành đại lý hạt giống của chúng tôi và bắt đầu con đường kinh doanh của mình.

 

 

Chính sách bán sỉ hạt giống của chúng tôi có gì nổi bật ?

 

 

 

Thứ nhất: Không ép buộc về số lượng

 

Nhiều nhà cung cấp hạt giống hiện nay cần đáp ứng mức số lượng tối thiểu để có được mức giá tốt, chúng tôi hiểu điều đó và mong muốn tạo nên những thuận lợi nhất định cho khách hàng, cho nên khi đến với chúng tôi chỉ sau lần mua hàng đầu tiên thì các đợt tiếp theo dù lấy số lượng rất ít vẫn được shop tạo điều kiện bán với mức giá sỉ như cũ,

 

Thứ hai: Nguồn hạt giống chọn lọc, đa dạng và phong phú

 

Liên tục cập nhật các loại hạt giống hoa F1 chất lượng nhất hiện nay đang được thịnh hành trên thị trường để nắm bắt xu hướng và đưa ra những tư vấn chính xác cho khách hàng. Vì chúng tôi biết rằng các bạn có bán được hàng thì chúng ta mới có sự hợp tác lâu dài và bền chặt.

 

Thứ ba: Được tư vấn đầy đủ về quy trồng ươm trồng

 

Khi mua hạt giống giá sỉ tại cửa hàng chúng tôi, bạn còn nhận được nhiều hơn thế, không chỉ là đối tác mà còn chính là những người bạn, cùng nhau trao đổi nắm bắt kỹ thuật trồng cây để từ đó trau dồi, rút kinh nghiệm lẫn nhau với mục đích quan trọng nhất là phục vụ cho khách hàng thân yêu.

 

Thứ tư: Mức giá bán sỉ hạt giống tốt nhất thị trường Việt Nam hiện nay

 

Chúng tôi tự tin rằng không nơi nào có được mức giá bán như hiện nay, giá rẻ phải chăng chính là cái yếu tố đầu tiên để bạn cân nhắc lựa chọn. Vì bạn có được nguồn thu nhập thì mới có sự hợp tác. Chúng tôi trân trọng điều ấy, mỗi nhà bán hàng cũng cần có lời, có lãi, vậy mới duy trì được lâu. 

 

Hạt giống giá sỉ

 

Cùng với đó, với chính sách tuyển dụng đại lý và CTV ngày càng mở rộng, và không giới hạn số lượng, chúng tôi cũng sẽ đưa ra ngàn các ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác khi đăng ký ngay hôm nay. Chúng tôi chắc chắn rằng bằng sự chuyên nghiệp, tận tâm của mình sẽ là đối tác lý tưởng nhất dành cho các bạn. 

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

 

Địa chỉ: Phố nhà chung, Xuân Hòa, Phúc Yên , Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0965.504.614 - 0368.608.775

 Email: Hatgiongmamxanh@gmail.com

+ Website: hatgiongmamxanh.com

Hotline

Sản phẩm bán chạy

 • Sen Nhật Mini 10 Màu Siêu Đẹp

  Sen Nhật Mini 10 Màu Siêu Đẹp

  80,000 đ 70,000đ
 • Hạt giống hoa sứ Thái

  Hạt giống hoa sứ Thái

  50,000 đ 45,000đ
 • Bộ 5 gói Hạt giống hoa hồng leo Pháp Mix Màu

  Bộ 5 gói Hạt giống hoa hồng leo Pháp Mix Màu

  199,000 đ 160,000đ

Fanpage Facebook

CHAT VỚI CHÚNG TÔI