Hướng dẫn kỹ thuật trồng cây

 • Cách trồng măng tây xanh trong chậu hiệu quả nhất

  Chắc chắn rằng với những bạn có niềm đam mê trồng trọt thì không thể bỏ qua giống măng tây xanh này, vừa có thể thỏa mãn sở thích của mình lại có thể tự tay tạo ra những chậu rau sạch siêu dĩnh dưỡng phục vụ cho cả gia đình mình. Hơn hết, măng tây lại có giá trị rất là cao thay vì bỏ ra 130.000đ mua ngoài siêu thị thì tại sao lại không tự trồng đúng không nào. Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách trồng măng tây xanh trong chậu hiệu quả nhất mà ai cũng có thể làm được.

   

   

  08 Tháng 09, 2019 Xem thêm
 • Kỹ thuật trồng măng tây xanh hiệu quả nhất

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong trồng và cung cấp măng tây, ngày hôm nay chúng tôi chia sẻ đến các bạn kỹ thuật trồng măng tây xanh đơn giản mà hiệu quả nhất hiện nay. Với 3 loại măng tây chủ đạo là măng tây trắng, măng tây xanh và măng tây tím, nhiều bạn khó khăn khi lựa chọn đúng không nào? Nhưng thực tế cho thấy, măng xanh chính là lựa chọn khôn ngoan và thông minh nhất, ưu điểm dễ trồng, dễ chăm và nhanh cho thu hoạch mang đến giá trị kinh tế rất cao.

   

   

  28 Tháng 08, 2019 Xem thêm
 • Hướng dẫn cách diệt bọ trĩ gây hại trên hoa hồng

  Bọ trĩ đang là mối gây hại lớn trên hoa hồng, bởi vậy cần có biện pháp phòng trừ và tiêu diệt để đảm bảo cho cây được khỏe mạnh và sinh trưởng bình thường.

  02 Tháng 05, 2019 Xem thêm
 • 5 nguyên nhân cơ bản khiến ươm hạt giống hoa không thành công

  Hiện nay, có rất nhiều khách hàng liên hệ cho shop để hỏi về cách ươm hạt giống hoa quả các loại cũng như phản ánh về tình trạng mua hạt giống nhưng không ươm thành công. Qua quá trình hỗ trợ chúng tôi đã có sự chắc lọc và đưa ra những nguyên nhân cơ bản dẫn đến tình trạng vậy.

  12 Tháng 04, 2019 Xem thêm
 • Quy trình trồng hạt giống hoa sen Nhật hiệu quả cao

  Cửa hàng hạt giống mầm xanh sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu quy trình ươm trồng hạt giống hoa sen Nhật hiệu quả với các bước cụ thể nhất để chắc chắn rằng các bạn đều có thể làm được và thu lại kết quả như mong muốn.

  24 Tháng 04, 2019 Xem thêm
 • Hướng dẫn cách trồng hạt giống hoa sống đời tại nhà

  Mặc dù hạt giống hoa sống đời khá dễ ươm, tuy nhiên nếu không nắm rõ được quy trình cụ thể thì hiệu quả mang lại sẽ không cao. Hạt giống mầm xanh sẽ cùng các bạn đi tiềm hiểu chi tiết quy trình ươm trồng hoa sống đời trong bài viết ngày hôm nay.

  24 Tháng 04, 2019 Xem thêm
 • Kỹ thuật uốn cành hoa hồng leo

  Để có dàn hoa hồng leo đẹp không phải khó những cũng không hề dễ dàng, để giúp các bạn có được những dàn hoa như ý nhất chúng tôi xin chia sẻ 1 số kinh nghiệm thực tế uốn cành hoa hồng leo hiệu quả nhất hiện nay.

   

   

  13 Tháng 06, 2019 Xem thêm
 • Quy trình giâm cành hoa hồng

  Hạt giống Mầm Xanh xin gửi đến quý khách hàng quy trình giâm cành hoa hồng hiệu quả nhất chỉ bằng một số các bước đơn giản. Mời các bạn cùng theo dõi ngay sau đây.

  18 Tháng 03, 2019 Xem thêm
 • Kỹ thuật trồng rau cải ngọt

  Rau cải ngọt có thể trồng quanh năm, nên áp dụng kỹ thuật làm vòm và lưới che chắn nhằm hạn chế ảnh hưởng trực tiếp của mưa lớn, lạnh hoặc nắng nóng.

  04 Tháng 12, 2018 Xem thêm
 • Kỹ thuật trồng và chăm sóc cho cây bầu nhiều quả

  Nhờ sở hữu kỹ thuật trồng cây không quá phức tạp, giàn cây có tác dụng tạo bóng râm đồng thời là nguyên liệu cho nhiều món ăn ngon miệng nên cây bầu được trồng và sử dụng ở nhiều nơi.

  04 Tháng 12, 2018 Xem thêm
 • Kỹ thuật trồng hoa sen đá trong chậu

  Sen đá là một loại cây dễ sống, dễ trồng và chăm sóc rất đơn giản, kỹ thuật trồng sen đá cũng không có gì cao siêu cả. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm trồng sen đá, tô điểm cho căn phòng của bạn thêm trẻ trung hơn.

  04 Tháng 12, 2018 Xem thêm
 • Kỹ thuật trồng hoa tulip trong chậu

  Hoa tulip là loài hoa đặc trưng của đất nước Hà Lan với màu sắc rực rỡ và sức sống mãnh liệt, để có được một chậu hoa đẹp người trồng hoa cần chú ý cẩn thẩn từng bước trong kỹ thuật trồng hoa.

  04 Tháng 12, 2018 Xem thêm

CHAT VỚI CHÚNG TÔI